ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ngày 20/10, nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông cho biết, trước khi bị Viện KSND Tối cao bắt giữ, điều tra về hành vi nhận hối lộ, ngày 15/10, ông Vi Đức Ninh, Viện trưởng VKSND huyện Lục Ngạn đã đến cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đầu thú, khai nhận hành vi nhận hối lộ trong một vụ án ma túy mà Viện KSND huyện Lục Ngạn chịu trách nhiệm kiểm sát, điều tra.

Theo nguồn tin, tại cơ quan công an, ông Vi Đức Ninh khai đã nhận hối lộ 1 tỷ đồng để “nâng đỡ” cho các đối tượng liên quan.

Trước đó, một điều tra viên của Cục CSHS (C02) Bộ Công an ra đầu thú, khai nhận hành vi môi giới hối lộ trong vụ việc trên; biết không thể che giấu hành vi của mình nên ông Ninh đã ra đầu thú.

Được biết, ông Vi Đức Ninh (SN 1975) đã có hơn 20 năm công tác trong ngành kiểm sát. Trước khi làm Viện trưởng Viện KSND huyện Lục Ngạn, ông Ninh là Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Yên Thế, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Lục Ngạn.

Ông Vi Đức Ninh được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Lục Ngạn kể từ ngày 1/6/2018 theo quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao.

Trước đó, như Báo Giao thông đã phản ánh, ông Vi Đức Ninh đã bị bắt giữ để điều tra về hành vi nhận hối lộ. Thông tin bắt giữ, điều tra liên quan đã được thông báo đến Huyện uỷ Lục Ngạn nơi ông Ninh sinh hoạt Đảng.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Viện trưởng VKSND huyện Lục Ngạn ra đầu thú, khai đã nhận hối lộ ra sao?
发布评论

分享到:

Chuyên gia FDA khuyến cáo thu hồi thuốc ngừa sinh non
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。