皇冠博彩维基百科www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Trường hợp khách hàng đã đăng ký lịch hẹn kiểm định tại website dangkiemtphcm.com trước ngày 1-2-2023 sẽ được các trung tâm đăng kiểm thuộc Sở GTVT tiếp tục giải quyết theo thời gian và địa điểm đã đăng ký.

  • 01-02-2023 31 trung tâm đăng kiểm tạm dừng hoạt động, Hà Nội dừng nhiều nhất
  • 01-02-2023 Sai phạm tại nhiều trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội: Tiền nhận hối lộ được chia...
  • 31-01-2023 Bắt Giám đốc trung tâm đăng kiểm chia tiền hối lộ kiểu bậc thang
TIN MỚI

Từ ngày 1-2, 3 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới thuộc Sở GTVT TP HCM gồm trung tâm 50-01S, 50-02S và 50-03S sẽ ngừng thực hiện đăng ký mới đăng kiểm xe tại website dangkiemtphcm.com.

Người dân thành phố có nhu cầu đăng ký kiểm định phương tiện sẽ thực hiện trên ứng dụng TTDK (hiện ứng dụng này có trên điện thoại di động nền tảng IOS và Android). Việc đăng ký kiểm định trên ứng dụng này áp dụng cho tất cả các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn TP HCM.

Thông tin trên được Sở GTVT TP HCM gửi đến Sở Thông tin và Truyền thông cùng 3 trung tâm đăng kiểm 50-01S, 50-02S, 50-03S để thông báo rộng rãi cho người dân biết.

Trước Tết Nguyên đán, nhiều trung tâm đăng kiểm tại TP HCM quá tải

Đại diện Sở GTVT cho biết sau thời gian chờ đợi giải quyết thủ tục pháp lý mở App đăng ký đăng kiểm thì nay đã có thể triển khai rộng rãi. App này sẽ giúp người dân chủ động chọn trung tâm đăng kiểm và thời gian trống để hạn chế việc chờ đợi.

Trường hợp khách hàng đã đăng ký lịch hẹn kiểm định tại website dangkiemtphcm.com trước ngày 1-2-2023 sẽ được các trung tâm đăng kiểm thuộc Sở GTVT tiếp tục giải quyết theo thời gian và địa điểm đã đăng ký.

Trong thời gian đầu triển khai, Sở GTVT đề nghị các đơn vị chủ động phân công nhân sự để phân luồng, điều động phương tiện vào kiểm định linh hoạt và bố trí các dây chuyền phù hợp, linh động. Điều này nhằm giải quyết các trường hợp đã đăng ký trước qua website dangkiemtphcm.com cũng như trên ứng dụng TTDK và các trường hợp vãng lai, đảm bảo giải quyết kịp thời cho khách hàng, hạn chế thấp nhất tình trạng xếp hàng nối đuôi, gây ùn ứ giao thông trước các đơn vị đăng kiểm.

TP HCM hiện còn 13/17 trung tâm đăng kiểm đang hoạt động, có thể kiểm định 2.000 phương tiện/ngày.

Theo Thu Hồng

Người lao động

Theo Người lao động Copy link Link bài gốc Lấy link https://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-bat-dau-dung-app-dang-ky-dang-kiem-20230202090302711.htm Chia sẻ Từ Khóa: trung tâm đăng kiểm, Sở GTVT TP HCM, điện thoại di động, Trước Tết Nguyên Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠博彩维基百科(www.hg8080.vip):TP HCM: Bắt đầu dùng App đăng ký đăng kiểm
发布评论

分享到:

why do casinos exist(www.vng.app):黄钱其濂 退隐官场 文心思变
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。