Đại tá Nguyễn Văn Lộc - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban chuyên án chỉ đạo phá án đòi nợ thuê. Ảnh: Công an tỉnh Tiền Giang

Đường dây này đòi nợ thuê từ 141 nghìn đến hơn 241 nghìn hợp đồng khách vay, tổng số tiền đã đòi được hơn 988 tỉ đồng.

Trong thư khen lực lượng phá án, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đánh giá: "Điều này đã ngăn chặn, xử lý kịp thời tội phạm có tổ chức núp bóng các doanh nghiệp hoạt động cưỡng đoạt tài sản; giảm nguy cơ hàng nghìn nạn nhân bị xâm hại, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an nhân dân, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân".

Người dân Tiền Giang và cả nước vui mừng trước chiến công của lực lượng công an trong vụ phá đường dây tội phạm này.

Bởi vì, bọn tội phạm này quá nguy hiểm, manh động, đe dọa, dọa giết những "nạn nhân" mà chúng nhắm vào. Thậm chí, các đối tượng đòi nợ thuê đem quan tài, bình gas… để khủng bố, gây áp lực lên các bị hại. Điều mà người dân rất sợ hãi là nhiều trường hợp không vay nợ, nhưng có liên quan đến người vay, cũng bị khủng bố ngày đêm, bị tấn công bằng tin nhắn, điện thoại và nhà ở bị ném sơn, đồ bẩn.

Đã là nạn nhân của các băng nhóm đòi nợ thuê, luôn sống trong căng thẳng, khiếp đảm, có người vì lo sợ quá mà trầm cảm. Cho nên, triệt phá đường dây tội phạm này, hàng ngàn nạn nhân được "giải thoát".

,

皇冠现金网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

,

Có một điều các cơ quan tố tụng cần làm rõ, ngoài hành vi "cưỡng đoạt tài sản", những người tổ chức và điều hành công ty đòi nợ thuê có dấu hiệu về hành vi "khủng bố".

Chiến công phá án của lực lượng công an, ngoài triệt phá một đường dây đòi nợ thuê nguy hiểm, đã làm cho bọn tội phạm tín dụng đen, đòi nợ thuê run sợ. Bọn tội phạm không thể ngang nhiên ức hiếp dân lành, coi thường pháp luật.

Nhưng hiện nay ở các tỉnh thành khắp cả nước, còn có nhiều tổ chức tội phạm tương tự hoạt động, người dân mong muốn công an các địa phương triệt phá, dẹp hết các băng nhóm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê để xã hội được bình yên.

Hãy tấn công triệt phá như Công an Tiền Giang và lực lượng phối hợp trong vụ án này.

Còn nữa, đã có tổ chức đòi nợ thuê núp bóng Công ty luật thì phải có người thuê.

Phải làm cho rõ cá nhân, tổ chức nào thuê tội phạm đi đòi nợ, làm rõ hành vi, xử lý theo pháp luật.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Triệt phá hết tội phạm tín dụng đen, đòi nợ thuê để xã hội bình yên
发布评论

分享到:

佳贝艾特携手中国关工委儿研中心共商2023母婴健康科普新思路
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。